ORBE

ORBE - Thương hiệu của nhóm sản phẩm Băng nẹp chấn thương chỉnh hình do Hameco sản xuất, được chỉ định sử dụng trong những ca cấp cứu, sơ cứu, điều trị các chấn thương gãy xương; Hỗ trợ cố định sau phẫu thuật, trong phục hồi chức năng, dùng thay thế bó bột (trường hợp gãy xương không di lệch); Dự phòng những tổn thương xương khớp

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo

Đai thắt lưng cao cấp olumba

Đai thắt lưng cao cấp Olumba được sản xuất từ những nguyên liệu ngoại nhập, có chất lượng tương đương với sản phẩm cùng loại đang được sử dụng rộng rãi ở các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn quốc
340.000đ

Áo cột sống OBACK - Orbe

Áo được thiết kế với hệ thống thanh nẹp hợp kim nhôm phía trước và sau, giúp hạn chế cúi gập về phía trước và xoay mình. Các thanh nẹp cong phía sau và thanh chữ Y phía trước ở vùng ngực có thể tháo ra và uốn lại để có độ neo ép thích hợp cho bệnh nhân.
400.000đ

Nẹp cẳng tay H4 - Orbe

Cố định chấn thương gãy xương, bong gân cẳng tay, cổ tay và bàn tay.
120.000đ

NẸP CỔ TAY H1 - Orbe

Cố định chấn thương gãy xương, bong gân cẳng tay, cổ tay và bàn tay, Cố định khớp cổ tay, cẳng tay và bàn tay.
120.000đ

BĂNG THUN GỐI - Hàng Việt Nam

BĂNG THUN GỐI giúp cố định gối, giảm đau cho người thường xuyên vận động, chất lượng cao
135.000đ

Nẹp bóng chày, nẹp ngón tay-830-ORBE

Có thanh nẹp được làm bằng hợp kim nhôm, lót bên trong một lớp xốp mềm, dễ dàng uốn cong để giữ ngón tay ở đúng vị trí chức năng khi.
15.000đ

NẸP CHỐNG XOAY ORBE - Hàng Việt Nam

BĂNG THUN GỐI giúp cố định gối, giảm đau cho người thường xuyên vận động, chất lượng cao
135.000đ

Áo cột sống H1, ORBE Hàng Việt Nam chất lượng cao

Với hệ thống các thanh nẹp cứng và mềm được uốn khoa học theo đường cong sinh lý của cơ thể, sắp xếp dọc chiều dài của áo, đây là sản phẩm dành cho những chấn thương nhiều đốt sống, cùng với lớp vải thoáng khí có tạo lỗ giúp cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi sử dụng.
400.000đ

Băng cố định khớp vai H1, ORBE hàng Việt Nam chất lượng cao

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải lưới với 1 lớp mút mỏng (lớp này chống co giãn) và lớp lót bằng vải cotton, nhằm đảm bảo tính cố định cao và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm được chỉ định dùng trong trường hợp trật khớp vai, viêm khớp vai cấp, mãn tính hoặc cố định sau mổ vùng khớp vai.

230.000đ