RSS

Tin tức

Bạn đang dùng nhiệt kế đo trán, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất nhiệt kế đo trán tốt, nhưng tiêu biểu vẫn là Microlife và Omron, sự tiện lợi của nhiệt kế đo trán mang lại rất lớn. bạn có thể đo một cách dễ dàng khi con trẻ con đang ngủ ngon mà không làm đánh thức giấc ngủ của con mình.
Giường Inox 2 tay quay hay còn gọi là giường bệnh nhân, có khả năng nâng đầu, nâng chân cho người bệnh với góc độ phù hợp để tiện cho việc ăn uống, vệ sinh hay thư giản.
Sản phẩm này được phát triển cùng với các bác sĩ chuyên khoa hô hấp để điều trị hiệu quả các bệnh như hen suyến, viêm phế quản mãn tính, dị ứng và các rối loạn hô hấp khác. Máy xông nén khí tạo ra dung dịch phun sương. Khi không khí vào bộ phun sương, nó chuyển thuốc vào một bình xịt có kích thước hạt phun nhỏ để có thể dễ dàng hít.
Hướng dẫn sử dụng máy khí dung, máy xông mũi họng NE-C29 Để đảm bảo sử dụng đúng sản phẩm theo phương pháp an toàn cơ bản, bạn nên tuân theo những điều liệt kê dưới đây
BOYTE - Các nhà nghiên cứu của Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ vừa tìm ra công nghệ mới giúp xét nghiệm thực phẩm nhanh hơn, rẻ hơn.