Máy đo huyết áp cổ tay cảm ứng Beurer BC58 - Đức

Máy theo dõi huyết áp, nhịp tim hoàn toàn tự động với màn hình cảm ứng và kết nối Bluetooth giúp bạn kiểm tra sức khỏe dễ dàng. Thương hiệu Đức.
Nhà sản xuất: Beurer
1.200.000đ

Máy đo huyết áp cổ tay cảm ứng Beurer BC58

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay cảm ứng Beurer BC58 là sản phẩm theo dõi huyết áp, nhịp tim hoàn toàn tự động với màn hình lớn cho kết quả được hiển thị rõ nét, dễ nhìn. Máy có chức năng đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim, chức năng báo thao tác sai, báo nhịp tim rối loạn và cột báo mức độ huyết áp theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Đặc biệt, máy được trang bị màn hình cảm ứng và chức năng kết nối với máy tính bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên máy tính.

Máy đo huyết áp có 2 bộ nhớ, mỗi bộ nhớ lưu trữ 60 kết quả đo. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC30 đạt tiêu chuẩn châu Âu, đã được thử nghiệm lâm sàng, cho kết quả chính xác, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng. Người bị bệnh xơ vữa động mạch hoặc mắc các bệnh về tim mạch, máu nhiễm mỡ không sử dụng máy đo huyết áp cổ tay. Không sử dụng máy cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai hoặc bệnh nhân tiền sản giật. Không đo trên vết thương ở cổ tay. 

Máy dùng 2 pin AAA, có chế độ tự động tắt nguồn khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng. 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Nghỉ ngơi khoảng 5 phút trước khi đo
  • Duỗi thẳng tay trái, ngửa bàn tay lên trên
  • Quấn vòng bít vào cổ tay ở vị trí cách cổ tay 1cm
  • Không vắt chân, không nói chuyện khi đo
  • Bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Thông tin thương hiệu

Beurer là thương hiệu thuộc Công ty Beurer GmbH được thành lập năm 1919 tại Đức. Qua gần 100 năm hình thành và phát triển, Beurer đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ hiện đại với nhiều cải tiến giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình trên toàn thế giới. Đến nay, Beurer đã trở thành tên tuổi đi đầu trong thị trường sản xuất các loại máy đo huyết áp, bọc ghế massage, cân điện tử cá nhân, chăn điện, nhiệt kế điện tử và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.  

Thông số kỹ thuật
Bảo hành 36 tháng
Màu sắc
 
Xuất xứ Đức
Phương pháp đo Đo dao động
Pin 4 pin AA