Đai lưng

Người bệnh thoát vị đĩa đệm, người đau lưng, người tai nạn chấn thương vùng lưng, bụng, sườn

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Đai thắt lưng cao cấp BonBone - ProHardSlime - Nhật Bản

Đai thắt lưng cao cấp BonBone sản xuất tại Nhật bản, với lưới làm mát cơ thể, thông thoáng khi sử dụng, ôm trọn phần lưng, rất mềm mại.
1.250.000đ 1.000.000đ

Đai thắt lưng cao cấp olumba

Đai thắt lưng cao cấp Olumba được sản xuất từ những nguyên liệu ngoại nhập, có chất lượng tương đương với sản phẩm cùng loại đang được sử dụng rộng rãi ở các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn quốc
340.000đ

Áo cột sống OBACK - Orbe

Áo được thiết kế với hệ thống thanh nẹp hợp kim nhôm phía trước và sau, giúp hạn chế cúi gập về phía trước và xoay mình. Các thanh nẹp cong phía sau và thanh chữ Y phía trước ở vùng ngực có thể tháo ra và uốn lại để có độ neo ép thích hợp cho bệnh nhân.
400.000đ

Áo cột sống H1, ORBE Hàng Việt Nam chất lượng cao

Với hệ thống các thanh nẹp cứng và mềm được uốn khoa học theo đường cong sinh lý của cơ thể, sắp xếp dọc chiều dài của áo, đây là sản phẩm dành cho những chấn thương nhiều đốt sống, cùng với lớp vải thoáng khí có tạo lỗ giúp cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi sử dụng.
400.000đ

Áo cột sống H3, ORBE hàng Việt Nam chất lượng cao

Áo cột sống H3 được thiết kế với hai dây vòng qua vai kéo vai và phần trên đốt sống ngực ra phía sau, hạn chế tư thế cúi, gấp cột sống, giúp cho việc cố định xương sống ngực vào phần trên của áo được tốt hơn.

480.000đ

Băng cố định khớp vai H1, ORBE hàng Việt Nam chất lượng cao

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải lưới với 1 lớp mút mỏng (lớp này chống co giãn) và lớp lót bằng vải cotton, nhằm đảm bảo tính cố định cao và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm được chỉ định dùng trong trường hợp trật khớp vai, viêm khớp vai cấp, mãn tính hoặc cố định sau mổ vùng khớp vai.

230.000đ